บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์โรงรถรถบรรทุก

กำลังการผลิตเชื่อม 32 ตันบ้านขวดแจ็คและโครงสร้างอาคาร

กำลังการผลิตเชื่อม 32 ตันบ้านขวดแจ็คและโครงสร้างอาคาร

32 Ton Capacity Welded Bottle Jacks Houses And Building Structures
32 Ton Capacity Welded Bottle Jacks Houses And Building Structures 32 Ton Capacity Welded Bottle Jacks Houses And Building Structures 32 Ton Capacity Welded Bottle Jacks Houses And Building Structures

ภาพใหญ่ :  กำลังการผลิตเชื่อม 32 ตันบ้านขวดแจ็คและโครงสร้างอาคาร

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: J&M
หมายเลขรุ่น: TH93204

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: จำนวน / กล่อง 1 ชิ้น
เวลาการส่งมอบ: 30 DYAS
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
รายละเอียดสินค้า
ความจุ: 32 ตัน นาที. ความสูง: 260 มม
ยกสูง: 160 มม NW / GW: 17.8 / 18.05 กก
ขนาดของแพคเกจ: 220x200x300 มม QTY / 20'CY: 1,086 ชิ้น
แสงสูง:

hydraulic garage jack

,

hydraulic trolley jack

กำลังการผลิตเชื่อม 32 ตันบ้านขวดแจ็คและโครงสร้างอาคาร

ข้อมูลสินค้า

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกออกแบบมาสำหรับการยก แจ็คสามารถใช้ในแนวตั้งหรือมุมถึง 3 องศาจากตำแหน่งแนวตั้ง หลังจากยกแล้วโหลดจะต้องได้รับการสนับสนุนทันทีโดยแม่แรงยกแม่แรง แต่ละรุ่นเหมาะสำหรับใช้ในการยกหรือวางยานพาหนะเครื่องจักรบ้านและ / หรือโครงสร้างอาคารอื่น ๆ

ปัญหาที่พบบ่อยและแนวทางแก้ไข

1. เมื่อยกน้ำหนักหนักแมนดริลล้มเหลวในการขึ้นสู่เส้นทางสูงสุด เมื่อแม่แรงมาถึงระดับความสูงที่แน่นอนและไม่ถึงเส้นทางสูงสุดเขาจะไม่สามารถเพิ่มขึ้นได้อีกซึ่งแสดงว่ามีน้ำมันในแจ็คขาดและควรเติมให้เต็ม

2. Mandril สั่นคลอนในขณะที่เพิ่มขึ้น โดยทั่วไปแล้ววาล์วส่งคืนน้ำมันจะไม่ปิดอย่างแน่นหนา เราสามารถกระชับเข็มวาล์วคืนน้ำมันในทิศทางทวนเข็มนาฬิกา หากยังคงไม่คงที่ให้ตรวจสอบว่ามีน้ำมันรั่วรอบคันแรงดันหรือไม่ หากน้ำมันรั่วก็แสดงว่าวงแหวนซีลของ mandril เสียหายและควรเปลี่ยนใหม่ หากไม่มีการรั่วซึมของน้ำมันให้ยืนยันอีกครั้งว่าวาล์วคืนน้ำมันและวาล์วทางเข้านั้นถูกล็อคอยู่แล้วและตรวจสอบสภาพปะเก็นซีลในข้อต่อปลายกระบอกสูบของแท่งความดัน หากทั้งหมดข้างต้นเป็นเรื่องปกติแสดงว่าวงแหวนซีลชำรุดหรือสกรูยึดหลุดเราควรเปลี่ยนหรือขันสกรูให้แน่น

3. แมนดริลล้มเหลวในการเพิ่มขึ้นในขณะที่ไม่โหลด ก่อนอื่นตรวจสอบปริมาณน้ำมันของแม่แรงและเราควรเติมน้ำมันเมื่อไม่เพียงพอ หากแม่แรงมีน้ำมันไม่เพียงพอเราสามารถคลายเข็มวาล์วคืนน้ำมันของแจ็คเอาปลั๊กน้ำมันของพอร์ตเติมน้ำมันออกแล้วเหยียบบนฐานแจ็คโดยเท้าของเราดึงแมนดริลขึ้นมาแล้วกดอีกครั้งโดยเรา มือหลายต่อหลายครั้งเพื่อระบายอากาศ; หลังจากการดำเนินการข้างต้นเสร็จสิ้นให้ขันปลั๊กน้ำมันของพอร์ตเติมน้ำมันและวาล์วคืนน้ำมันอย่างแน่นหนาจากนั้นลองอีกครั้ง Mandril ที่ไม่โหลด หาก mandril ยังไม่สามารถเพิ่มขึ้นให้วางแม่แรงแนวราบถอดวาล์วคืนน้ำมันตรวจสอบว่าลิ้นสัมผัสและหน้าสัมผัสดีหรือไม่ หากมีสิ่งสกปรกควรถอดออก หากมีหลุมหลุมและไม่สม่ำเสมอควรเปลี่ยนใหม่ ในที่สุดตรวจสอบว่าวาล์วไอดีน้ำมันถูกปิดผนึกอย่างดีและวงแหวนซีลของแมนดิลล์ชำรุดหรือหลุด หากมีให้เปลี่ยนใหม่ทันเวลา

4. น้ำมันรั่วสามารถมองเห็นได้ด้วยการสังเกต บริเวณที่น้ำมันรั่วไหลของแม่แรงมักอยู่ในฐานและข้อต่อกระบอกรอบแมนดริลในเกลียวล็อคของวาล์วส่งคืนน้ำมันในปลั๊กน้ำมันคงที่ของพอร์ตเติมน้ำมันรอบก้านความดัน ฯลฯ สาเหตุของ การรั่วไหลของน้ำมันมักจะเป็นความเสียหายของปะเก็นปิดผนึกจะต้องถูกแทนที่ในเวลา

รายละเอียดการติดต่อ
shenzhen J & M Machine Tools Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: 86-13418678685, 86-17727586285

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ