บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์โรงรถรถบรรทุก

T830011L อุปกรณ์โรงรถรถบรรทุก 3 ตันอลูมิเนียมแม่แรงเกรดอากาศยานกำลังสูง

T830011L อุปกรณ์โรงรถรถบรรทุก 3 ตันอลูมิเนียมแม่แรงเกรดอากาศยานกำลังสูง

T830011L Truck Garage Equipment 3 Ton Aluminum Jacks High Strength Aircraft Grade
T830011L Truck Garage Equipment 3 Ton Aluminum Jacks High Strength Aircraft Grade T830011L Truck Garage Equipment 3 Ton Aluminum Jacks High Strength Aircraft Grade T830011L Truck Garage Equipment 3 Ton Aluminum Jacks High Strength Aircraft Grade

ภาพใหญ่ :  T830011L อุปกรณ์โรงรถรถบรรทุก 3 ตันอลูมิเนียมแม่แรงเกรดอากาศยานกำลังสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: J&M
หมายเลขรุ่น: T830011L

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 ชิ้น
เวลาการส่งมอบ: 30 DYAS
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
รายละเอียดสินค้า
ความจุ: 3 ตัน นาที. ความสูง: 100 มม
ความสูงสูงสุด: 465 มม ขนาดของสินค้า: 659X292X165 มม
NW / GW: 26.8 / 28.5 กก QTY / 20'CY: 528 ชิ้น
แสงสูง:

welded bottle jacks

,

hydraulic garage jack

T830011L อุปกรณ์โรงรถรถบรรทุก 3 ตันอลูมิเนียมแม่แรงเกรดอากาศยานกำลังสูง

คุณสมบัติ

ระบบความปลอดภัยเกินพิกัดเพื่อป้องกันการใช้เกินความจุที่กำหนด

ท่าทางกว้างให้ความมั่นคงภายใต้ภาระ

สร้างขึ้นด้วยอลูมิเนียมเกรดอากาศยานที่มีความแข็งแรงสูง

กันชนโฟมที่ด้ามจับเพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดกับรถยนต์

ปัญหาที่พบบ่อยและแนวทางแก้ไข

1. เมื่อยกน้ำหนักหนักแมนดริลล้มเหลวในการขึ้นสู่เส้นทางสูงสุด เมื่อแม่แรงมาถึงระดับความสูงที่แน่นอนและไม่ถึงเส้นทางสูงสุดเขาจะไม่สามารถเพิ่มขึ้นได้อีกซึ่งแสดงว่ามีน้ำมันในแจ็คขาดและควรเติมให้เต็ม

2. Mandril สั่นคลอนในขณะที่เพิ่มขึ้น โดยทั่วไปแล้ววาล์วส่งคืนน้ำมันจะไม่ปิดอย่างแน่นหนา เราสามารถกระชับเข็มวาล์วคืนน้ำมันในทิศทางทวนเข็มนาฬิกา หากยังคงไม่คงที่ให้ตรวจสอบว่ามีน้ำมันรั่วรอบคันแรงดันหรือไม่ หากน้ำมันรั่วก็แสดงว่าวงแหวนซีลของ mandril เสียหายและควรเปลี่ยนใหม่ หากไม่มีการรั่วซึมของน้ำมันให้ยืนยันอีกครั้งว่าวาล์วคืนน้ำมันและวาล์วทางเข้านั้นถูกล็อคอยู่แล้วและตรวจสอบสภาพปะเก็นซีลในข้อต่อปลายกระบอกสูบของแท่งความดัน หากทั้งหมดข้างต้นเป็นเรื่องปกติแสดงว่าวงแหวนซีลชำรุดหรือสกรูยึดหลุดเราควรเปลี่ยนหรือขันสกรูให้แน่น

3. แมนดริลล้มเหลวในการเพิ่มขึ้นในขณะที่ไม่โหลด ก่อนอื่นตรวจสอบปริมาณน้ำมันของแม่แรงและเราควรเติมน้ำมันเมื่อไม่เพียงพอ หากแม่แรงมีน้ำมันไม่เพียงพอเราสามารถคลายเข็มวาล์วคืนน้ำมันของแจ็คเอาปลั๊กน้ำมันของพอร์ตเติมน้ำมันออกแล้วเหยียบบนฐานแจ็คโดยเท้าของเราดึงแมนดริลขึ้นมาแล้วกดอีกครั้งโดยเรา มือหลายต่อหลายครั้งเพื่อระบายอากาศ; หลังจากการดำเนินการข้างต้นเสร็จสิ้นให้ขันปลั๊กน้ำมันของพอร์ตเติมน้ำมันและวาล์วคืนน้ำมันอย่างแน่นหนาจากนั้นลองอีกครั้ง Mandril ที่ไม่โหลด หาก mandril ยังไม่สามารถเพิ่มขึ้นให้วางแม่แรงแนวราบถอดวาล์วคืนน้ำมันตรวจสอบว่าลิ้นสัมผัสและหน้าสัมผัสดีหรือไม่ หากมีสิ่งสกปรกควรถอดออก หากมีหลุมหลุมและไม่สม่ำเสมอควรเปลี่ยนใหม่ ในที่สุดตรวจสอบว่าวาล์วไอดีน้ำมันถูกปิดผนึกอย่างดีและวงแหวนซีลของแมนดิลล์ชำรุดหรือหลุด หากมีให้เปลี่ยนใหม่ทันเวลา

4. น้ำมันรั่วสามารถมองเห็นได้ด้วยการสังเกต บริเวณที่น้ำมันรั่วไหลของแม่แรงมักอยู่ในฐานและข้อต่อกระบอกรอบแมนดริลในเกลียวล็อคของวาล์วส่งคืนน้ำมันในปลั๊กน้ำมันคงที่ของพอร์ตเติมน้ำมันรอบก้านความดัน ฯลฯ สาเหตุของ การรั่วไหลของน้ำมันมักจะเป็นความเสียหายของปะเก็นปิดผนึกจะต้องถูกแทนที่ในเวลา

รายละเอียดการติดต่อ
shenzhen J & M Machine Tools Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: 86-13418678685, 86-17727586285

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ